Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Can Lộc vừa tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa II/2019. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Tham gia lớp bồi dưỡng có gần 50 đảng viên mới kết nạp đến từ các đảng bộ xã, thị trấn và các đảng bộ, chi bộ trực thuộc trong toàn huyện. Các học viên sẽ được tiếp thu các nội dung chương trình Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới gồm có 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và một số chuyên đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tình hình nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của huyện nhà và chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 35.

Chương trình bồi dưỡng nhằm giúp các đảng viên mới nâng cao trình độ lý luận chính trị, nắm và hiểu rõ hơn về vai trò, nhiệm vụ của người đảng viên, từ đó xây dựng kế hoạch tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để được công nhận đảng viên chính thức, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong thời gian gần 2 tuần, từ ngày 12/8 đến ngày 22/8/2019.