Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 11/8, Công an huyện Can Lộc tổ chức bế mạc và trao giải Giải bóng đá nam chào mừng 74 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2019).

Những pha bóng hay mà các đội tạo ra ở các trận đấu

Thượng tá Dương Anh Hùng và Thiếu tá Nguyễn  Công Luận  - Phó trưởng Công an huyện trao cúp và cờ cho đội vô địch...

...Và trao cờ và hoa cho đội đạt giải Nhì

Giải đấu diễn ra từ ngày 09/8 đến ngày 11/8/2019 với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các đội nghiệp vụ Công an huyện. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn 2 đội có thành tích tốt nhất thi đấu chung kết.

Với tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu hết mình, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, gay cấn, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt, góp phần tạo nên thành công của giải.

Bí thư Đoàn Công an huyện Nguyễn Viết Lãm trao giải cho cac đội đạt giải ba.

... và tặng cờ và hoa cho cầu thủ đạt danh hiệu vua phá lưới

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho liên quân đội Cảnh sát Hình sự – Điều tra tổng hợp, giải nhì cho liên quân CSGT – Kinh tế Ma túy – Thi hành án hình sự, đồng giải ba cho hai đội liên quân An ninh – Quản lý hành chính – Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ và liên quân Tổng hợp – Công an xã chính quy.