Hướng tới kỷ niệm 550 ngày truyền thống Huyện Thiên Lộc  - Can Lộc, thời gian qua Ban Thường vụ Huyện đoàn Can Lộc đã đẩy mạnh triển khai các hoạt động Đoàn -Hội - Đội hết sức sôi nổi.

Ngày 8/8, đồng loạt đoàn các xã, thị trấn huy động lực lượng tổ chức lao động dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, phát quang đường làng ngõ xóm. Đẩy mạnh các hoạt động xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, tham gia chỉnh trang, cải tạo vườn tạp, tu sửa khuôn viên nhà văn hóa thôn.

Cùng với đó, BTV Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo đoàn các xã, thị trấn tổ chức Tổng kết công tác Đội hè trên địa bàn dân cư với nhiều hình thức phong phú và đa dạng như: Hội diễn văn nghệ, bóng đá thiếu niên nhi đồng… Đặc biệt, đoàn các xã, thị trấn đã kêu gọi được sự tài trợ của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí tổ chức các giải bóng đá hoành tráng, mang đậm dấu ấn như đoàn xã Sơn Lộc, đoàn xã Tiến Lộc, Đoàn Thị trấn Nghèn, thị trấn Đồng Lộc…

Bên cạnh đó, tại một số cơ sở đoàn đã triển khai phong trào chung tay vì bạn nghèo, bát cháo từ tâm, thu gom phế liệu để gây quỹ. Đây là các hoạt động thiết thực tạo sân chơi bổ ích cho các em, nhằm giáo dục, giúp các em rèn luyện các kỹ năng, phát huy năng khiếu, sở trường của bản thân.

Trong thời gian tới, BTV Huyện đoàn sẽ tiếp tục triển khai, đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội, chung tay xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh.