Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
105 người đã bình chọn

          Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 550 năm truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc, kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ và nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh cho thanh niên trong dịp hè,  Ban chấp hành Đoàn thanh niên Thị trấn Nghèn vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2019.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

          Tham dự giải lần này có 14 đội bóng đến từ 14 khối, xóm trên địa bàn thị trấn; thi đấu theo Luật bóng  đá 6 người. 14 đội bóng đã được chia làm 2 bảng thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, mỗi bảng chọn 2 đội nhất nhì vào thi đấu bán kết và chung kết.

          Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa 2 đội khối phố 6 và khối phố 2.  Với sự đam mê nhiệt huyết với môn thể thao vua, các cầu thủ của các đội  đã thể hiện  tinh thần thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Dự kiến giải sẽ diễn ra trong 4 ngày .

       Giải bóng đá thanh niên 2019 được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, nhằm động viên phong trào thi đấu bóng đá trong đoàn viên, thanh niên. Đồng thời kiếm tra đánh giá phong trào bóng đá trong các đơn vị, thông qua đó tuyển chọn những VĐV xuất sắc tham gia các giải do huyện và tỉnh tổ chức, phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 746.148
   Online: 28