Chiều 30/7, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Trần Phong đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Võ Văn Thanh, ở thôn Tràng Sơn, xã Yên Lộc bị thiệt hại do hỏa hoạn. Cùng đi có Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Thanh Hoài, Chủ tịch UBMTTQ huyện - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Bùi Thị Kiều Nhi.

Đồng chí Đặng Trần Phong và các đồng chí cùng đi đã trao số tiền 50 triệu đồng cho gia đình anh Thanh và bày tỏ mong muốn cấp ủy, chính quyền xã Yên Lộc, bà con làng xóm cùng chung tay giúp đỡ, hỗ trợ gia đình sửa chữa lại nhà ở, khôi phục xưởng mộc, để sớm ổn định sản xuất, kinh doanh.

Anh em, làng xóm giúp đỡ gia đình anh Thành sửa chữa lại nhà ở, xưởng sản xuất

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 26/7/2019, tại gia đình anh Võ Văn Thanh đã xảy ra đám cháy lớn, đã đốt cháy xưởng chế biến đồ gỗ và lan sang căn nhà ở của gia đình. Ngay khi phát hiện vụ việc, gia đình anh Thanh cùng với người dân và chính quyền địa phương xã Yên Lộc và các phương tiện cứu hỏa đã nỗ lực dập lửa nên đã ngăn ngừa, không để lây lan sang nhà dân và một số xưởng mộc gần đó. Ước tính thiệt hại khoảng hơn 3 tỷ đồng.