Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
107 người đã bình chọn

 

     Chiều nay (27/7), trong chuỗi hoạt động chương trình “Tình nguyện về nguồn 2019” nhân kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, Đoàn thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã trao tặng các phần quà cho gia đình chính sách và các em học sinh trên địa bàn huyện Can Lộc . Tham dự trao quà cũng đoàn có đại diện Thường trực HĐND huyện, Huyện Đoàn Can Lộc.

      Theo đó, đoàn đã trao tặng 36 suất quà cho 36 thương bệnh binh, cựu thanh niên xung phong và con em gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn cũng đã trao  tặng 100 bộ sách giáo khoa, 500 cuốn vở tập viết cho các em học sinh trường tiểu học Khánh Vĩnh. Tổng giá trị quà tặng là 50 triệu đồng.

      Trong sáng nay, Đoàn thanh niên Bộ GD&ĐT cũng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tâm ở xã Khánh Lộc, mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tạo ở thị trấn Nghèn và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ ở Ngã ba Đồng Lộc.

      Chương trình mang ý nghĩa nhân văn cao cả của thế hệ trẻ, thể hiện lòng biết ơn đối với những công lao to lớn và sự hi sinh cao cả của thế hệ cha anh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và góp phần động viên tinh thần các em học sinh vươn lên trong học tập.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 814.902
   Online: 11