Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
106 người đã bình chọn

Ngày 24/7, tại Phòng tiếp dân, UBND huyện Can Lộc, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng đã trực tiếp chủ trì việc tiếp công dân định kỳ tháng 7/2019. Cùng tham dự có Chủ tịch UBND huyện Võ Hữu Hào, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thị Thanh Hoài và đại diện các ngành có liên quan.

Trong ngày 24/7, đã có công dân các xã: Thường Nga, Quang Lộc, Trung Lộc, Thanh Lộc, Thiên Lộc, Mỹ Lộc, Song Lộc, Thượng Lộc và thị trấn Nghèn đến gặp và trao đổi những phản ánh, kiến nghị.

Theo đó, ý kiến công dân tập trung vào một số nội dung như: Tại xã Thường Nga việc cấp đổi GCNQSD đất cho hộ cá nhân chưa kịp thời; việc giải quyết chế độ chính sách cho người có công chưa thỏa đáng, công dân cũng phản ánh liên quan đến việc bán đất tại địa phương và công tác GPMB để xây dựng tuyến kênh Linh Cảm. Công dân thị trấn Nghèn khiếu nại về việc rà soát hộ nghèo cho hộ cá nhân ở xóm Xuân Thủy chưa thỏa đáng;  công dân xã Quang Lộc phản ánh tình trạng ô nhiễm môi trường tại hộ ông Ngô Đức Bảo ở xóm Trà Dương.

Ngoài ra, công dân xã Trung Lộc phản ánh về chế độ, chính sách đối với người có công chưa được giải quyết; công dân xã Thanh Lộc phản ánh về việc khai thác đất đá làm ô nhiễm môi trường tại một số địa phương trong huyện; công dân xã Thiên Lộc phản ánh về việc Tòa án nhân dân huyện Can Lộc giải quyết việc đền bù đất của gia đình còn chậm; công dân xã Mỹ Lộc phản ánh việc liên quan đến đất đai ở xã Sơn Lộc và Mỹ Lộc; công dân xã Kim Lộc và Song Lộc phản ánh việc làm kênh mương chưa phù hợp ở xã Song Lộc và công dân xã Thượng Lộc phản ánh về việc chưa được cấp đất để làm mô hình giống cây ăn quả.

Các ý kiến của công dân đã được Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng và Chủ tịch UBND huyện Võ Hữu Hào chỉ đạo các đơn vị liên quan trực tiếp trả lời; đồng thời, giải đáp thỏa đáng những kiến nghị của công dân. Bên cạnh đó, cũng chỉ đạo các cơ quan, ban ngành liên quan trong thời gian tới  trực tiếp làm việc với những  hộ gia đình và chính quyền các địa phương để giải quyết dứt điểm, báo cáo đồng chí Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện  và trả lời cho công dân được biết trong thời gian quy định.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 804.556
   Online: 61