Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
107 người đã bình chọn

 

           Chiều 25-7, đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác Báo Nhân Dân đến dâng hoa tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc và tặng quà thân nhân 10 nữ Anh hùng liệt sĩ TNXP nhân kỷ niệm72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ và 51 năm Chiến thắng Đồng Lộc. Cùng đi với đoàn có đồng chí Võ hồng Hải - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh.

Đồng chí Thuận Hữu tặng quà cho thân nhân các nữ anh hùng liệt sỹ TNXP hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc

Đoàn đặt vòng hoa, dâng hương tại  Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ TNXP toàn quốc – 

...Và dâng hương tại khu mộ 10 nữ anh hùng liệt sỹ TNXP

       Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ TNXP toàn quốc – nơi ghi danh hơn 4.000 liệt sĩ TNXP trong cả nước và Khu mộ 10 nữ Anh hùng liệt sĩ TNXP Ngã ba Đồng Lộc. Đồng chí Thuận Hữu và các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, ghi nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Các Anh hùng liệt sĩ mãi là tấm gương tiêu biểu cho lòng yêu nước, ý chí quật cường, cống hiến hy sinh cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội của Đảng, của dân tộc ta.

       Tiếp đó, đồng chí Thuận Hữu đã trao tặng 10 sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng) cho thân nhân 10 nữ Anh hùng TNXP hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc; trao tặng Quỹ khuyến học đất Hồng Lam (Hà Tĩnh) 100 triệu đồng; hỗ trợ 120 triệu đồng cho Ban Quản lý Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc chăm sóc, hương khói cho anh linh của các liệt sĩ tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

        Đồng chí Thuận Hữu  trân trọng gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình thân nhân 10 nữ Anh hùng TNXP hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 814.894
   Online: 25