Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
107 người đã bình chọn

Chiều 22/7, Đoàn công tác Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam dẫn đầu đã có chuyến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Can Lộc. Cùng đi về phía tỉnh Hà Tĩnh có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y.  Ở huyện có Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Trần Phong, Chủ tịch UBND huyện Võ Hữu Hào và Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Bùi Thị Kiều Nhi.

Tại lễ trao quà, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến thân nhân các gia đình liệt sỹ, người có công và gia đình người có công với cách mạng; động viên thân nhân các liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, động viên con cháu ra sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn khẳng định: Đảng, Nhà nước, MTTQ và các ban ngành luôn ghi nhớ công lao to lớn, biết ơn sâu sắc đối với các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công và gia đình người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho sự thống nhất nước nhà.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Thanh Mẫn đã trao hỗ trợ 5 nhà đại đoàn kết (40 triệu đồng/nhà) và một suất quà trị giá 1 triệu đồng cho 5 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Can Lộc và Thạch Hà. Tỉnh Hà Tĩnh cũng trao 18 suất quà (3,5 triệu đồng/suất) cho các anh hùng LLVT, thân nhân gia đình 10 cô gái hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn thăm hỏi, trao biểu trưng nhà đại đoàn kết cho gia đình CCB Đào Thị Tuyết

và gia đình CCB Trần Văn Thoại

Trước đó, đoàn đã đến thăm hỏi, trao hỗ trợ 2 nhà đại đoàn kết (40 triệu đồng/nhà) và một suất quà trị giá 1,2 triệu đồng cho gia đình CCB Trần Văn Thoại ở thôn Làng Mới và CCB Đào Thị Tuyết ở thôn Hồng Vượng, xã Vượng Lộc. Đây là những hộ chính sách, ốm đau bệnh tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 814.905
   Online: 16