Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
107 người đã bình chọn

Sáng nay (19/7), Đảng ủy, Công đoàn cơ quan Huyện ủy Can Lộc cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương đã phối hợp tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Phượng (trú tại thôn Thanh Hợp, xã Thanh Lộc).

Đồng chí Đặng Trần Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện Đảng ủy, Công đoàn cơ quan Huyện ủy và xã Thanh Lộc trao số tiền hỗ trợ cho gia đình bà Phượng

Bà Nguyễn Thị Phượng thuộc hộ cận nghèo, năm nay ngoài 80 tuổi, sức khỏe đã yếu, lâu nay bà sống với người con trai nhưng không có việc làm ổn định trong ngôi nhà đã xuống cấp.

Động viên gia đình bà Phượng sớm vượt qua khó khăn

Với tinh thần chung tay vì cộng đồng, với số tiền 50 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ, công chức cơ quan Huyện ủy Can Lộc và sự hỗ trợ về ngày công, vật liệu của anh em, bà con xóm giềng, các tổ chức đoàn thể, ngôi nhà của bà Phượng sẽ được xây dựng trên diện tích 60m2 với tổng giá trị khoảng 150 triệu đồng. Thời gian tới được hoàn thành sẽ giúp gia đình bà ổn định cuộc sống trong ngôi nhà mới.

Trao sô tiền cho lãnh đạo xã Mỹ Lộc

và xã Phú Lộc để hỗ trợ xây dựng nhà ở mới cho các gia đình

Cũng từ sự đóng góp của các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện Can Lộc khóa 35, nhiệm kỳ 2015 - 2020, sáng nay lãnh đạo huyện Can Lộc đã đến trao số tiền 80 triệu đồng cho lãnh đạo xã Mỹ Lộc và Phú Lộc để thời gian tới hỗ trợ 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có thêm điều kiện xây dựng nhà mới (mỗi nhà 40 triệu đồng).

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 550 năm truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 814.900
   Online: 8