Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
83 người đã bình chọn

           Trường TCN Lý Tự Trọng vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự chỉ đạo có đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, cùng đông đảo cán bộ công nhân viên chức toàn trường.

       BGH nhà trường  biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm

   Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Trong 6 tháng đầu năm 2019, Trường đã mở được 20 lớp với 534 học sinh trung cấp hệ THPT-TCN với các chuyên ngành: kỹ thuật chế biến món ăn, Điện công nghiệp, may thời trang, nghiệp vụ công tác xã hội và công nghệ thông tin. Quản lý và đào tạo 9 lớp LĐNT theo quyết định 1956, trong đó tiến hành khai giảng 5 lớp đào tạo nghề ngắn hạn cho 175 học viên theo đề án 1956 của Thủ tướng Chính phủ; tổ chức bế giảng các lớp nghề tại Thị Trấn Hương Khê, huyện Hương Khê. Đặc biệt, trung tâm đào tạo lái xe tuyển sinh đã phối hợp với Sở GTVT tổ chức sát hạch lái xe khóa đầu tiên cho 109 học viên, số học viên được cấp giấy phép sau sát hạch là 94 học viên, đạt tỷ lệ sát hạch 86%.

Công tác tư vấn hướng nghiệp, giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động được chú trọng. Nhà trường đã phối hợp với công ty cổ phần Quốc tế Double H, Công ty letco, thuộc trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trực tiếp tư vấn hướng nghiệp cho đoàn viên thanh niên tại các trường cấp 3 và trên địa bàn huyện Can Lộc, Lộc Hà với 5000 học sinh tham gia. Phối hợp với các công ty có uy tín đào tạo cho hàng trăm công nhân có tay nghề vào làm việc tại các nhà máy; hoàn thiện thủ tục, giới thiệu hàng chục lao động xuất khẩu tại các nước Đài Loan, Singapore, Nhật Bản…

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến đóng góp của đại diện các phòng, bộ phận chuyên môn. Các ý kiến đóng góp tập trung làm rõ những khó khăn, vướng mắc trên các mặt công tác của từng đơn vị, nguyên nhân dẫn đến nhiều chỉ tiêu đặt ra 6 tháng đầu năm chưa đạt. Từ đó đề xuất các giải pháp đổi mới theo hướng nâng cao hiệu quả các hoạt động chuyên môn với mục tiêu thống nhất, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

          Tại Hội nghị Trường TCN Lý Tự Trọng đã khen thưởng cho 6 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 690.983
   Online: 58