Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
105 người đã bình chọn

Chiều 10/7, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cùng lãnh đạo Sở GT-VT và Chủ tịch UBND huyện Võ Hữu Hào đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí tại xã Vĩnh Lộc và Song Lộc. Đây là những xã nằm trong nhóm đăng ký đạt chuẩn NTM năm 2019.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải trao đổi về kết quả xây dựng NTM với lãnh đạo xã Vĩnh Lộc

Tại các địa phương, đồng chí Võ Hồng Hải đã trực tiếp trò chuyện, động viên tinh thần cán bộ, Nhân dân trong thực hiện phong trào toàn dân chung sức xây dựng NTM thời gian qua; đánh giá cao quyết tâm xây dựng xã đạt chuẩn NTM của cả hệ thống chính trị, cán bộ, Nhân dân các địa phương.

... Kiểm tra tiến độ xây dựng nhà văn hóa thôn Đại Bản, xã Vĩnh Lộc

Đồng chí Võ Hồng cho rằng: Thời gian qua huyện Can Lộc cũng như các xã đã có nhiều cố gắng trong việc thực hiện các tiêu chí; biết huy động tối đa các nguồn lực, trong đó đã khai thác nguồn nội lực từ Nhân dân. Vì vậy, các địa phương cần tiếp tục nỗ lực, thúc đẩy mạnh các phong trào để xây dựng bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.

Theo đánh giá, hiện nay, các xã Vĩnh Lộc và Song Lộc đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí theo yêu cầu, với quyết tâm được Ban Chỉ đạo xây dựng NTM tỉnh Hà Tĩnh công nhận đạt chuẩn vào đợt 1/2019.

và kiểm tra việc niêm yết danh sách cử tri tại nhà văn hóa thôn Phúc Yên, xã Song Lộc

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải cũng đã đi kiểm tra việc niêm yết danh sách cử tri để chuẩn bị lấy ý kiến về việc sáp nhập xã trong thời gian tới đối với 2 cặp xã: Vĩnh Lộc - Khánh Lộc với Yên Lộc, Song Lộc - Trường Lộc với Kim Lộc. Đến nay, các xã đã hoàn thành việc niêm yết danh sách cử tri tại nhà văn hóa các thôn.

Đồng chí Võ Hồng Hải cũng đánh giá cao sự quyết tâm, sự đồng thuận của cán bộ, nhân dân các địa phương trong việc thực hiện chủ trương sáp nhập xã và cho rằng các địa phương phải huy động cả hệ thống chính trị, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền để mỗi người dân thấu hiểu được chủ trương này.

Cũng trong chiều nay, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng nhà máy xử lý rác thải Can Lộc


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 740.228
   Online: 58