Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
83 người đã bình chọn

Huyện Đoàn Can Lộc  vừa  tổ chức tổng kết và trao  giải Hội thi “Sáng tạo đồ chơi cho thiếu nhi từ vật liệu tái chế” . Tham dự tổng kết có đại diện Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh; Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQ Bùi Thị Kiều Nhi, Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường và đại diện các phòng, ban liên quan.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của Đoàn Thị trấn  Nghèn

Các đại biểu và BGK thăm gian hàng trưng bày sản phẩm của đoàn xã Tùng Lộc

Được phát động từ tháng 3/2019, sau hơn 2 tháng phát động, Hội thi “Sáng tạo đồ chơi cho thiếu nhi từ vật liệu tái chế” đã thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên các địa phương, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện. Tại Lễ tổng kết, đã có trên 100 sản phẩm đồ chơi có chất liệu làm từ phế liệu, mang ý tưởng độc đáo và tính sáng tạo, thẩm mỹ và đặc biệt, nhiều sản phẩm có tính ứng dụng thực tiễn cao, đều hướng tới mục đích phục vụ các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí cho thanh - thiếu nhi, thậm chí có những sản phẩm lấy ý tưởng từ mong muốn góp phần hoàn thiện tiêu chí văn hóa trong bộ tiêu chí Quốc gia xây dựng NTM.

Đại diện Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh và lãnh đạo huyện Can Lộc trao giải Nhất cho đội Thị trấn Nghèn và xã Xuân Lộc

Chủ tịch UBMTTQ huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Bùi  Thị Kiều Nhi  và Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường trao giải Nhì cho Đoàn xã Thượng Lộc và xã Quang Lộc

BTC trao giải Ba cho các đơn vị THPT Nghèn, Thuần Thiện và Tùng Lộc

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất cho đội thi xã Xuân Lộc và Thị trấn Nghèn; 02 giải nhì được trao cho đội xã Quang Lộc và xã Thượng Lộc; trường THPT Nghèn, xã Thuần Thiện và xã Tùng Lộc đồng giải ba.

Được biết, các sản phẩm đạt giải lần này, sẽ được trao tặng cho các địa phương, đơn vị, trường học bổ sung vào các nhà văn hóa thôn, điểm vui chơi, giải trí cho các em thiếu niên, nhi đồng.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 690.935
   Online: 41