Tại trường tiểu học Khánh Vĩnh, Công ty điện lực TNHH BOT Phú Mỹ 3 vừa tổ chức  Lễ cam kết tài trợ xây dựng trường Tiểu học Khánh Vĩnh trị giá 5 tỷ đồng, đến dự có Ban giám đốc công ty, ở huyện có đồng chí Bùi Huy Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Để giúp xã Vĩnh Lộc xây dựng tiêu chí Trường học nằm trong tiêu chí xây dựng NTM mà xã Vĩnh Lộc đang phấn đấu về đích vào cuối tháng 6/2019,  Công ty điện lực TNHH BOT Phú Mỹ 3 đã tài trợ xã Vĩnh Lộc tổng số tiền 5 tỷ đồng, trước đó Công ty đã trao cho UBND xã 2 tỷ đồng và tại lễ cam kết công ty  hỗ trợ cho xã Vĩnh Lộc 3 tỷ đồng.

Trường được thiết kế gồm 2 tầng 8 phòng học cùng với hệ thống nhà vệ sinh và nhiều hạng mục  phụ trợ khác.  Công trình được khởi công xây dựng tháng 5/2019, dự kiến sẽ hoàn thành vào dịp năm học mới 2019-2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Huy Cường Phó chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn cán bộ công nhân viên công ty đã đóng góp quỹ phúc lợi giúp xã Vĩnh Lộc xây dựng trường cho các em học sinh, cam kết sẽ chỉ đạo các đơn vị liên quan xây dựng ngôi trường đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ, đúng tiến độ.