Những ngày cuối tuần, bất chấp cái nắng “như thiêu như đốt”, các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Can Lộc vẫn tiếp tục có mặt tại xã Thuần Thiện, giúp Nhân dân địa phương xây dựng NTM.

Mặc dù phải “phơi” mình dưới nắng nóng gay gắt, nhưng với tinh thần “làm đến đâu hoàn thành đến đó”, các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã cùng với Nhân dân các thôn Liên Sơn, Cứu Quốc và Tây Hồ hoàn thành việc xây tường rào, kênh mương thoát nước cho 2 hộ gia đình; phát quang, giải tỏa gần 200m hàng rào; chỉnh trang, mở rộng các tuyến đường liên thôn.

Hoạt động của các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện được cấp ủy, chính quyền địa phương và bà con Nhân dân, góp phần hoàn thiện các tiêu chí, sớm cán đích theo kế hoạch đề ra.