Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
107 người đã bình chọn

Để đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 được diễn ra an toàn, đúng quy chế, theo chỉ đạo của Công an tỉnh, Công an huyện Can Lộc đã chủ động xây dựng kế hoạch, bố trí các phương án.

Các ngành chức năng kiểm tra tại các cơ sở lưu trú

Lãnh đạo Công an tỉnh và UBND huyện Can Lộc đã phổ biến quán triệt cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ các lực lượng thực hiện tốt công tác bảo vệ, nhất là lực lượng bảo vệ đề thi, bài thi. Công an huyện Can Lộc đã chủ động xây dựng kế hoạch, phương án, phân công lực lượng đảm bảo ANTT tại các điểm thi.

... và các cơ sở kinh doanh photocopy trên địa bàn huyện

Thực hiện việc phối hợp với Hội đồng thi trong tất cả các khâu, từ nhận đề, bài thi, bàn giao đề thi, bài thi, bố trí lực lượng bảo vệ 24/24. Đảm bảo an toàn cho cán bộ coi thi khi làm việc tại các điểm thi và các cơ sở lưu trú. Đồng thời, phân công lực lượng CSGT tuần tra kiểm soát, phối hợp với Đoàn thanh niên và các lực lượng tình nguyện đảm bảo trật tự ATGT các tuyến đường, địa điểm thi. Phối hợp lực lượng các xã, thị trấn nơi có các điểm thi; phối hợp với ngành Văn hóa tổ chức ký cam kết đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ photocopy trên địa bàn.

Tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay, các lực lượng chức năng cũng đã kiểm soát chặt chẽ việc đưa tài liệu vào phòng thi

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019 diễn ra trong các 25, 26 và 27/6/2019. Tại huyện Can Lộc có 3 điểm thi, gồm: Trường THPT Nghèn, THPT Can Lộc và THPT Đồng Lộc. Tại điểm thi trường THPT Nghèn có 28 phòng thi, 681 thí sinh dự thi; trường THPT Đồng Lộc có 26 phòng thi, 610 thí sinh dự thi và tại trường THPT Can Lộc có 17 phòng thi, 402 thí sinh dự thi.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 814.896
   Online: 2