Chiều ngày 19/6/2019, đại diện Công ty cổ phần dịch vụ Hàng không Nội Bài (Hà Nội) đã đến trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Can Lộc.

Tiếp đoàn có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện,  phòng Lao động thương binh và xã hội huyện. Theo đó trong đợt này, Công ty cổ phần dịch vụ Hàng không Nội Bài sẽ hỗ trợ huyện Can Lộc  xây dựng 4 ngôi nhà cho đối tượng là hộ nghèo tại các các Gia Hanh, Song Lộc, Trường Lộc, Yên Lộc, với số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng/01 nhà.

Được biết, 4 ngôi nhà được hỗ trợ lần này là kết quả của chương trình kêu gọi xây dựng hỗ trợ nhà tình nghĩa, an sinh xã hội và công trình phúc lợi gắn với xây dựng NTM do huyện Can Lộc phát động, nhân kỷ niệm 550 năm truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc. Tính đến thời điểm hiện tại,  Can Lộc đã kêu gọi được trên 30 ngôi nhà, trị giá trên 1,5 tỷ đồng được xây dựng ở các địa phương./.