Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
69 người đã bình chọn

Phòng GD&ĐT huyện phối hợp với Hội Khuyến học - cựu giáo chức huyện Can Lộc vừa tổ chức lễ trao tặng Học bổng khuyến học bà Nguyễn Thị Cẩn cho  học sinh có  hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự lễ trao tặng học bổng có các đ/c Bùi Thị Kiều Nhi, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Nguyễn Tiến Dũng,  Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; Bùi Huy Cường, Phó chủ tịch UBND huyện.

Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Bùi Thị Kiều Nhi trao học bổng cho các em học sinh

          Với nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng hảo tâm của gia đình bà Nguyễn Thị Cẩn, quỹ học bổng bà Nguyễn Thị Cẩn được thành lập từ năm học 2010- 2011, những năm qua, quỹ học bổng đã trao trên 550 triệu đồng cho hàng nghàn học sinh nghèo, vượt khó của huyện Can Lộc. Đặc biệt trong năm học này, gia đình bà tiếp tục trao tặng 200 suất học bổng cho 97 em học sinh tiểu học, 82 học sinh THCS, 21 học sinh THPT,TTGDNN- GDTX với tổng số tiền là 100 triệu đồng.

Trưởng Phòng GD - ĐT huyện Nguyễn Thị Hường trao học bổng khuyến học cho học sinh

Đại diện Hội Khuyến học - Cựu giáo chức trao học bổng cho các em học sinh

 Số tiền học bổng này nhờ sự tài trợ của con trai bà Nguyễn Thị Cẩn là anh Nguyễn Viết Tuấn, một doanh nghiệp thành đạt tại thành phố Hồ Chí Minh, và một phần do bà dành dụm đóng góp để chia sẻ bớt gánh nặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng  vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.

Những suất Học bổng khuyến học bà Nguyễn Thị Cẩn được trao cho các em mỗi năm có ý nghĩa to lớn giúp đỡ phần nào cho các em trong quá trình học tập, là nguồn động lực giúp các em học sinh vươn lên trong cuộc sống tiếp tục học tập, phấn đấu để sau này sẽ trở thành người có ích cho gia đình và xã hội./.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 649.705
   Online: 27