Theo thông tin từ Văn phòng Huyện ủy Can Lộc, Vào ngày 21  tháng 6 năm 2019 (bắt đầu từ 7h30p), tại Phòng tiếp dân – UBND huyện Can Lộc, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng sẽ trực tiếp thực hiện việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân về những vấn đề nhân dân quan tâm. Tham gia buổi tiếp công dân, có đại diện lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan liên quan cấp huyện.

Tham dự tiếp công dân, theo giấy mời có đại diện lãnh đạo: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Ban Tổ chức Huyện ủy; Ban Dân vận Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện. Trưởng các phòng, đơn vị: Lao động - TBXH, TNMT; Nội vụ, Thanh tra huyện và một số phòng, ban liên quan.

Việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân của Bí thư Huyện ủy Can Lộc sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng, các tổ chức, cá nhân quan tâm theo dõi trên Cổng TTĐT huyện, hệ thống truyền thanh huyện và cơ sở để biết thời gian và địa điểm tiếp công dân./.