Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
105 người đã bình chọn

 Sáng nay, ngày 15/6, gần  300 đoàn viên công đoàn các cơ quan trên địa bàn huyện Can Lộc đã ra quân, hưởng ứng "Ngày thứ 7 nông thôn mới" tại các xã Song Lộc, Vĩnh Lộc, Thuần Thiện - nhóm xã về đích NTM năm 2019 của huyện Can Lộc. Tham gia động viên phong trào có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo LĐLĐ huyện.

Đoàn viên Công đoàn CQ Huyện ủy xây bồn hoa tại xã Vĩnh Lộc

Công đoàn cơ quan Khối dân lao động tại xã Vĩnh Lộc

Gắn với trách nhiệm của đơn vị được phân công đỡ đầu các xã trong xây dựng NTM, trong ngày thứ 7, đã có gần 300 đoàn viên công đoàn thuộc cơ quan Huyện ủy, Khối dân và Cơ quan chính quyền huyện; cán bộ, chiến sỹ cơ quan Công an huyện đã tham gia lao động cùng với cán bộ, đảng viên và nhân dân các địa phương.

Đoàn viên Công đoàn Cơ quan Chính quyền quét vôi tại NVH Thôn Phúc Yên - Song Lộc

Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện làm đường bê tông tại thôn Làng Khang - Thuần Thiện

Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, nhưng với tinh thần, trách nhiệm của mình, các lực lượng tham gia lao động đã tích cực, chủ động phối hợp cùng với chính quyền và nhân dân các địa phương tham gia làm đường bê tông, kênh mương nội đồng; xây hàng trăm mét bồn trồng hoa, hàng rào xanh; quét vôi, chỉnh trang các nhà văn hóa và các khu dân cư.

Kế hoạch trong thời gian tới, công đoàn các cơ quan trên địa bàn huyện Can Lộc tiếp tục huy động đoàn viên về giúp các hộ gia đình hoàn thiện các tiêu chí vườn mẫu; khu dân cư mẫu, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Song Lộc, Vĩnh Lộc và Thuần Thiện đẩy nhanh tiến độ xây dựng Nông thôn mới, phấn đấu về đích trong năm 2019.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 740.213
   Online: 48