Hướng tới kỷ niệm 550 năm truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc (1469 - 2019), từ ngày 6/6 đến ngày 10/6, huyện Can Lộc đã tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên các trường THCS trên địa bàn. Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường, Trưởng Phòng VH-TT Trần Đình Hùng và đại diện AIA Hà Tĩnh đến trao giải cho các đội.

Các trận đấu diễn ra căng thẳng từ vòng đấu cụm

... cho đến trận chung kết toàn huyện

Tham gia giải có 15 đội bóng với gần 200 cầu thủ là học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn. Giải đấu được tổ chức đấu vòng loại theo thể thức loại trực tiếp tại 2 cụm theo, chọn 2 đội nhất - nhì mỗi cụm vào thi đấu vòng chung kết toàn huyện.

Với sự vượt trội trong trận chung kết, trường THCS Vũ Diệm đã xuất sắc giành cúp vô địch

Trường THCS Gia Hanh đạt giải nhì

2 trường THCS Xuân Lộc và THCS Xuân Diệu đạt giải ba

Tại vòng chung kết toàn huyện, 4 đội bóng được phân cặp đá bán kết, chọn 2 đội vào đá chung kết. Sau 2 hiệp đấu căng thẳng trong trận chung kết với chiến thắng 2 - 0, đội bóng trường THCS Vũ Diệm đã xuất sắc giành cúp vô địch, trường THCS Gia Hanh đạt giải nhì; trường THCS Xuân Diệu và THCS Xuân Lộc đồng giải ba. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất giải, thủ môn xuất sắc nhất giải và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất nhất giải.

Ban tổ chức trao giải phụ cho các cầu thủ

Ban tổ chức cũng lựa chọn các cầu thủ xuất sắc tham gia vào đội tuyển của huyện chuẩn bị tham gia giải cấp tỉnh trong thời gian tới.