Sáng 9/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Can Lộc đã tổ chức đến trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân “Tháng nhân đạo” năm 2019. Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Bùi Thị Kiều Nhi và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ trực tiếp đến trao tại các gia đình.

Trao quà cho gia đình anh Nguyễn Đức Bát ở thôn Tân Hương, xã Tùng Lộc

... ông Nguyễn Đức Phiệt ở thôn Tây Vinh, xã Tùng Lộc

Ngôi nhà của ông Nguyễn Đức Phiệt bị thiêu rụi sau vụ hỏa hoạn cách đây 2 ngày

Đoàn trao quà và động viên gia đình thầy giáo Hoàng Bá Dũng

4 suất quà (500 ngàn/suất) đã được trao cho gia đình anh Nguyễn Đức Bát ở thôn Tân Hương, xã Tùng Lộc, có con nhỏ vừa tử vong vì bị đuối nước; anh Đặng Văn Tâm ở thôn Tài Năng, xã Tùng Lộc, cả hai vợ chồng đều bị bệnh hiểm nghèo, 3 đứa con còn đi học; ông Nguyễn Đức Phiệt ở thôn Tây Vinh, xã Tùng Lộc, vừa bị cháy nhà, thiệt hại một số tài sản và gia đình thầy giáo Hoàng Bá Dũng bị liệt toàn thân vì tai nạn giao thông ở thôn Trường Lộc, xã Thiên Lộc.