Hội đồng nhân dân Thị Trấn Nghèn khóa V, (nhiệm kỳ 2016 - 2021) vừa tổ chức kỳ họp bất thường để xem xét, thông qua một số nội dung quan trọng. Dự kỳ họp có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoài, Phó chủ tịch HĐND huyện;  Nguyễn Duy Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại kỳ họp lần này, các đại biểu đã xem xét thông qua Nghi quyết về việc thôi làm nhiệm vụ Chủ tịch HĐND và đại biểu HĐND Thị Trấn Nghèn khóa V đối với ông Đào Xuân Tùng, do điều kiện chuyển công tác nhận nhiệm vụ mới tại Huyện ủy Can Lộc; bầu ông Trần Văn Đại - Phó phòng Kinh tế hạ tầng,  giữ chức Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Nghèn .

Hội nghị cũng đã thông qua Nghị quyết về sáp nhập xóm, theo đó, Thị trấn Nghèn sẽ sáp  nhập xóm Xuân Thủy 1, Xuân Thủy 2 và 25 hộ xóm Phúc Xuân thành xóm mới, lấy tên gọi xóm Xuân Thủy. Sau khi sáp nhập xóm Xuân Thủy có tổng  số 220 hộ, 787 nhân khẩu; có 01 chi bộ mới với 16 đảng viên. Diện tích sau khi sát nhập là 62,1 ha.