Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
69 người đã bình chọn

Vừa qua, Trung tâm DS KHHGĐ huyện phối hợp với trường THPT Đồng Lộc tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về sức khoẻ sinh sản vị thành niên, thanh niên cho học sinh Trường THPT Đồng Lộc. Tham dự có đại diện lãnh đạo chi cục Dân số KHHGĐ tỉnh, ở huyện có đồng chí Bùi Thị Kiều Nhi, trưởng ban Dân vận huyện ủy.

          Cuộc thi có chủ đề tìm hiểu sức khoẻ sinh sản vị thành niên, thanh niên. Tham dự có 50 học sinh trường THPT Đồng Lộc đại diện cho hơn 1.500 em học sinh nhà trường.

         Tại hội thi, các thí sinh đã tranh tài trả lời qua 30 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 15 giây để suy nghĩ và trả lời, ngoài ra còn có phần thi cứu trợ đến từ các thầy cô giáo và phần giao lưu với khán giả cũng không kém phần sôi nổi, hấp dẫn, và kịch tính. Các câu hỏi liên quan đến SKSS như: các vấn đề như các biện pháp phòng tránh xâm hại tình dục ở trẻ em, phòng trách nguy cơ mang thai ở bạn nữ lứa tuổi học đường, các biện pháp tránh thai, phòng tránh bệnh HIV/AIDS…

Qua hội thi giúp các em hiểu rõ thêm tác hại của việc bị xâm hại tình dục, có thai vị thành niên, giúp các em mạnh dạn trao đổi, học hỏi lẫn nhau để trang bị kiến thức sức khoẻ sinh sản cho bản thân, nhằm phòng tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra với các em./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 649.226
   Online: 33