Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
105 người đã bình chọn

Đoàn công tác Đại sứ quán Vương Quốc Bỉ do ông Paul Jansen – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam làm Trưởng đoàn và đại diện lãnh đạo của Sở Ngoại vụ, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Hà Tĩnh vừa đến thăm 02 công trình xử lý nước thải tại huyện Can Lộc.

 Công trình hệ thống xử lý nước thải tại Chợ Nghèn -  Thị trấn Nghèn và xóm Tân Hương, xã Tùng Lộc do Vương quốc Bỉ tài trợ, nằm trong Qũy hỗ trợ Tăng trưởng xanh do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Hà Tĩnh trực tiếp thi công. Công trình được thiết kế với công suất 30m3/ngày đêm, đảm bảo xử lý nước thải cho hơn 500 hộ kinh doanh tại chợ Nghèn và hơn 350 người dân xóm Tân Hương, xã Tùng Lộc.

Được xây dựng từ giữa năm 2018, đến tháng 5/2019 hoàn thành và được bàn giao cho Ban quản lý chợ Nghèn và cấp ủy xóm Tân Hương, xã Tùng Lộc quản lý, vận hành. Người dân rất vui mừng và phấn khởi khi có công trình xử lý nước thải tại địa phương, giải quyết cho người dân vấn đề nguồn nước vệ sinh hiện nay./.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 744.981
   Online: 11