Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
110 người đã bình chọn

 

          Vừa qua, UBND huyện Can Lộc phối hợp với Sở nội vụ tổ chức hội nghị tập huấn về công tác CCHC cho cán bộ, công chức các phòng, ban, UBND các xã thị trấn trên địa bàn.

          Tại lớp tập huấn, các cán bộ được giao nhiệm vụ tham mưu công tác CCHC của đơn vị đã được đại diện phòng CCHC Sở Nội vụ giới thiệu về các vấn đề như: khái niệm cải cách hành chính; chương trình tổng thể CCHC giai đoạn 2011-2020; thực tiễn CCHC ở Việt Nam trong những năm qua; thực tiễn CCHC ở một số địa phương trong cả nước nói chung và Hà Tĩnh nói riêng; Bài học kinh nghiệm và vai trò, nhiệm vụ của đội ngũ công chức tham mưu công tác CCHC ở cơ sở.

          Cải cách hành chính được biết là tạo ra những thay đổi trong các yếu tố cấu thành của nền hành chính nhằm làm cho các cơ quan hành chính nhà nước hoạt động hiệu lực, hiệu quả hơn và phục vụ nhân dân, phục vụ xã hội tốt hơn.

          Thông qua lớp tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm và nghiệp vụ thực hiện công tác CCHC cho cán bộ, công chức các phòng, ban, UBND các xã thị trấn. Từ đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, tổ chức của các cơ quan hành chính nhà nước./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 874.580
   Online: 52