Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
83 người đã bình chọn

Trường Trung cấp Nghề Lý Tự Trọng vừa  tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Trung cấp Nghề khóa 3. Đại diện lãnh đạo tỉnh Đoàn Hà Tĩnh đã về dự.

Hiệu trưởng Trường TC Nghề Lý Tự Trọng trao Bằng tốt nghiệp cho các em học sinh..

...và trao giấy khen và phần thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc

Khóa học có sự tham gia của 196 học sinh đang học tại các trường THPT trên địa bàn huyện Can Lộc và Lộc Hà được đào tạo các Nghề như: kỹ thuật chế biến món ăn; May thời trang; Điện dân dụng và Hàn.

Sau 03 năm đào tạo (2016-2019) các em học sinh đã được trang bị đầy đủ các nội dung chương trình đào tạo Trung cấp nghề do Tổng cục Dạy nghề  - Bộ LĐTBXH quy định.

Kết thúc khóa đào tạo, có 196 học sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó có 19 học sinh xếp loại giỏi, chiếm tỉ lệ 9%; 100 học viên xếp loại khá  chiếm tỉ lệ 51%; 77 học sinh xếp loại trung bình khá chiếm tỉ lệ 40%; không có học sinh yếu kém; 100% xếp loại rèn luyện tốt. Các học sinh đã tốt nghiệp được nhà trường đánh giá vững kiến thức chuyên môn và vững tay nghề, đáp ứng tốt điều kiện vị trí làm việc hiện nay trong các doanh nghiệp. Điều này sẽ góp phần  thuận lợi cho các em sau khi hoàn thành tốt nghiệp THPT với tấm bằng Nghề trong tay sẽ có nhiều lựa cho  các dự định trong tương lai./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 690.929
   Online: 35