Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
107 người đã bình chọn

Sáng nay (8/4), Thường trực Huyện ủy Can Lộc đã tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ, công chức thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý được nghỉ công tác hưởng chế độ của Nhà nước. Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Trần Phong chủ trì; cùng dự có Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Bùi Văn Sơn, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Bùi Thị Kiều Nhi.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã được nghỉ công tác trong đợt này đã bày tỏ những tâm tư, suy nghĩ trong quá trình công tác. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, các ngành trong thời gian công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Trần Phong chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác, góp phần vào những thành quả chung của địa phương trên các lĩnh vực và mong muốn sau khi nghỉ công tác, các đồng chí tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển KT-XH, xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp này, Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí nghỉ công tác


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 814.899
   Online: 7