Nhằm góp phần giúp đỡ xã Thuần Thiện sớm về đích Nông thôn mới, vừa qua, Công an huyện Can Lộc đã huy động hơn 80 CBCS tham gia giúp đỡ nhân dân địa phương xây dựng nông thôn mới. Đại tá Trần Sinh Tố - Trưởng Công an huyện trực tiếp chỉ đạo và tham gia lao động cùng CBCS.

Tại thôn Lồng Lộng, xã Thuần Thiện, Công an huyện Can Lộc đã phối hợp với nhân dân trong thôn tiến hành xây dựng tường rào, kênh mương thoát nước, chỉnh trang vườn hộ…

Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng với tinh thần “làm tới đâu hoàn thành đến đó”, CBCS Công an huyện đã giúp 3 hộ gia đình trong thôn hoàn thành việc xây dựng tường rào với tổng chiều dài hơn 300m.

Sự giúp đỡ của CBCS Công an huyện được cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, góp phần thắt chặt tình cảm quân dân, tô thắm hình ảnh người chiến sỹ Công an đẹp trong lòng nhân dân.

Đại tá Trần Sinh Tố - Trưởng Công an huyện cho biết “Thời gian tới, Công an huyện sẽ tiếp tục tăng cường CBCS giúp đỡ xã Thuần Thiện xây dựng Nông thôn mới, quyết tâm cùng chính quyền và nhân dân địa phương “cán đích” Nông thôn mới trong năm 2019”./.