Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
83 người đã bình chọn

Tại Phòng tiếp dân – UBND huyện Can Lộc, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng đã trực tiếp chủ trì việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân về những vấn đề nhân dân quan tâm.

Đại diện các phòng chuyên môn giải trình, làm rõ một số nội dung liên quan

Công dân xã Thuần Thiện phản ánh những vấn đề từ cơ sở

Cùng tham dự buổi tiếp  dân có Chủ tịch UBND huyện Võ Hữu Hào; đại diện  lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện; các phòng: Nội vụ, Tài nguyên - môi trường và Thanh tra huyện.

  Trong buối sáng ngày 25/4, đã có 03 công dân (thuộc xã Xuân Lộc, Thuần Thiện và xã Tùng Lộc đến gặp và trao đổi những phản ánh, kiến nghị). Theo đó, công dân xã Xuân Lộc kiến nghị về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sai quy định,  công dân xã Tùng Lộc phản ánh về việc chưa được cấp giấy chứng nhận QSD đất và công dân xã Thuần Thiện phản ánh về  hồ sơ lý lịch đối với ông Võ Triều Chung ở xã Thuần Thiện .

 Đồng chí Nguyễn Như Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã lắng nghe phản ánh, kiến nghị của công dân. Với trách nhiệm của các đơn vị liên quan Ban tổ chức Huyện ủy,  Phòng Tài nguyên - môi trường, Phòng nội vụ và Thanh tra huyện  đã báo cáo một số nội dung có liên quan đến các nội dung kiến nghị của công dân và đề xuất hướng xử lý.

Tại buổi tiếp dân, ý kiến của công dân đã được đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng giải đáp thỏa đáng; đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng chỉ đạo các  đơn vị liên quan trực tiếp làm việc với những  hộ gia đình và chính quyền các địa phương để giải quyết dứt điểm, báo cáo đồng chí Bí thư Huyện ủy và trả lời công dân được biết.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 690.949
   Online: 56