Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
67 người đã bình chọn

 

Ban chỉ huy Quân sự huyện Can Lộc vừa  tổ chức tọa đàm chuyên đề “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh”. Đến dự có đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban tổ chức và Ban tuyên giáo Huyện ủy.

Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và Ban thường vụ Huyện ủy Can Lộc, việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Quy định 101 của Ban Bí thư về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp” và Quy định số 55 của Bộ Chính trị về một số việc cần làm ngay để tăng cường vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên. Đảng bộ Ban chỉ huy Quân sự huyện Can Lộc đã triển khai thực hiện khá nghiêm túc và  trở thành nhiệm vụ trường xuyên, trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng.

Thực hiện nghiêm túc việc nêu gương của cán bộ, đảng viên, của người đứng đầu đã chuyển biến tích cực về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong, lề lối làm việc, trong quan hệ với nhân dân, trách nhiệm trong công tác, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ. Nhiều đồng chí có ý thức trách nhiệm, tận tụy với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nói đi đôi với làm, sâu sát thực tế, chủ động, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Tại buổi tọa đàm, ý kiến của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị đơn vị khẳng định việc tổ chức tọa đàm thực sự cần thiết trong việc thực hiện quy định các cấp về nêu gương; nêu rõ vai trò, trách nhiệm, đi sâu liên hệ nhiều vấn đề thực tiễn trong quá trình điều hành, chỉ đạo, xử lý công việc trong cơ quan Ban chỉ huy Quân sự huyện và đề xuất các giải pháp để tập trung thực hiện tốt việc nêu gương của người đứng đầu, của cán bộ, chiến sỹ trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh .

Kết luận buổi tọa đàm Trung tá Nguyễn Tú Tài – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự  huyện lưu ý: trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ trong toàn đơn vị cần tập trung nêu cao tinh thần đoàn kết, nghĩa tình đồng đội, quý trọng nhân dân, không ngừng học tập nâng cao trình độ, nói đi đôi với làm, có trách nhiệm cao trong từng công việc, chấp hành tốt mọi nội quy, quy chế của đơn vị, có tính quyết đoán, dám nghỉ, dám làm, đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân, không tham  vật chất, luôn mẫu mực trong gia đình, cận thận chu toàn trong từng công việc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 596.788
   Online: 66