Sáng ngày 27/3, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã tổ chức lễ gắn biển và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Huy Lượng quê ở thôn Đông Thạc, xã Trường Lộc, hiện đang công tác tại Điện lực Can Lộc. Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cùng cán bộ, công nhân Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

Đoàn viên Nguyễn Huy Lượng sinh năm 1965, quê ở thôn Đông Thạc, xã Trường Lộc, hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà ở chật chội, xuống cấp, bản thân còn phải chăm nuôi mẹ già thường xuyên đau yếu, bệnh tật. Trước hoàn cảnh đó, Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công đoàn Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã hỗ trợ 100 triệu đồng giúp gia đình anh Nguyễn Huy Lượng xây nhà mới. Hiện tại cùng với số tiền hỗ trợ từ các cấp Công đoàn ngành Điện lực, đoàn viên Nguyễn Huy Lượng đã vay mượn thêm tiền từ anh em, bạn bè xây dựng được ngôi nhà mới rộng khoảng 80m2.

Tại buổi lễ gắn biển, bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”, đại diện lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã thăm hỏi, động viên đoàn viên Nguyễn Huy Lượng vượt qua khó khăn, tiếp tục có những đóng góp thiết thực hơn trong phong trào thi đua yêu nước. Mong muốn số tiền hỗ trợ lần này sẽ góp phần giúp cho gia đình có thêm điều kiện để hoàn thiện ngôi nhà mới xây, chi trả nhân công, sớm ổn định cuộc sống, sinh hoạt.