Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
67 người đã bình chọn

Ngày 22/3, tại Phòng tiếp dân – UBND huyện Can Lộc, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng đã trực tiếp chủ trì việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân về những vấn đề nhân dân quan tâm.

Tham gia buổi tiếp công dân, có đại diện Thường trực HĐND huyện; đại  diện lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Ủy ban MTTQ huyện, Văn phòng HĐND - UBND huyện; các phòng: Nội vụ, Lao động - TBXH, Tài nguyên - môi trường và Thanh tra huyện; đại diện chính quyền địa phương có công dân đối thoại.

Toàn cảnh buổi tiếp công dân

                Trong buối sáng ngày 22/3, đã có 02 công dân (thuộc Thị trấn Nghèn và xã Tùng Lộc đến gặp và trao đổi những phản ánh, kiến nghị). Theo đó, công dân Thị trấn Nghèn kiến nghị về vấn đền thu hồi, đền bù đất đai liên quan đến Dự án Khu Du lịch sinh thái Sông Nghèn; công dân xã Tùng Lộc phản ánh về việc, tách bìa, cấp giấy chứng nhận QSD đất.

          Đồng chí Nguyễn Như Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã lắng nghe phản ánh, kiến nghị của công dân. Với trách nhiệm của các đơn vị quản lý Nhà nước, đại diện UBND Thị trấn Nghèn, Phòng Tài nguyên - môi trường huyện cũng đã báo cáo một số nội dung có liên quan đến các nội dung kiến nghị của công dân; đề xuất hướng xử lý.

Bà Nguyễn Thị Liên, công dân xóm 9 Thị trấn Nghèn kiến nghị về thu hồi, đền bù đất đai 

   Ý kiến của công dân được đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng giải đáp thỏa đáng; đồng thời, Bí thư Huyện ủy cũng chỉ đạo các địa phương, đơn vị liên quan trực tiếp làm việc với hộ gia đình và chính quyền địa phương xem xét hướng giải quyết dứt điểm, báo cáo đồng chí Bí thư Huyện ủy và trả lời công dân được biết.

Lịch tiếp công dân của Bí thư Huyện ủy Can Lộc sẽ tiếp tục được thực hiện vào chiều nay (ngày 22/3). Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về nội dung này trên Trang TTĐT của huyện, hệ thống truyền thanh huyện và cơ sở./.

 

 

 

                                                                          

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 595.311
   Online: 99