Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
67 người đã bình chọn

Sáng 21/03, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Can Lộc tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019.

Đông đảo cán bộ, công chức đăng ký hiến máu

Tại ngày hội, với nghĩa cử cao đẹp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", trên 500 hàng trăm đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, các xã, thị trấn đã tình nguyện đăng ký hiến máu.

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường đến dự và chứng kiến tại ngày hội

Ngày hội đã thu về 289 đơn vị máu đảm bảo tiêu chuẩn bổ sung vào ngân hàng máu để đảm bảo phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị khi cần thiết. Một số đơn vị đã huy động đông đảo đoàn viên tham gia và vượt chỉ tiêu được giao như Công đoàn cơ quan Huyện ủy, Công đoàn xã Phú Lộc, trường THPT Đồng Lộc…

Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này, UBND huyện Can Lộc đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Hiến máu nhân đạo” năm 2018.

Luôn sẵn sàng và đã trực tiếp 23 lần tham gia hiến máu tình nguyện, anh Bùi Việt Hùng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Nghèn chia sẻ: Bản thân tôi thấy rất vui khi mỗi lần được tham gia hiến máu tình nguyện, vì như thế sẽ góp phần cứu giúp được những người bệnh cần truyền máu, nhất là những người bệnh nghèo không có điều kiện. Chắc chắn thời gian tới tôi sẽ tiếp tục tham gia.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 596.774
   Online: 48