Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
110 người đã bình chọn

Ngân hàng NN&PTNT huyện Can Lộc phối hợp với Công ty bảo hiểm Ngân hàng vừa tổ chức chi trả bồi thường bảo hiểm tín dụng cho khách hàng tham gia vay vốn tại xã Thượng Lộc.

Lãnh đạo Agribank Can Lộc trao tiền cho thân nhân gia đình ông Võ Công Hải

Số tiền trên 171.300 ngàn đồng đã được trao cho gia đình ông Võ Công Hải, ở thôn Sơn Bình, xã Thượng Lộc. Trước đó, ông Hải đã vay số tiền 170 triệu đồng, tham gia bảo hiểm tín dụng và đóng phí bảo hiểm là 1.530 ngàn đồng.

Sau khi vay vốn, không may ông Hải lâm bệnh qua đời. Ngân hàng NN&PTNT huyện Can Lộc đã phối hợp với Công ty bảo hiểm Ngân hàng đã bồi thường bảo hiểm cho gia đình ông với số tiền 171.300 ngàn đồng, trong đó: Quyền lợi bảo hiểm cơ bản 170 triệu đồng, quyền lợi bảo hiểm lãi tiền vay 300 ngàn đồng và quyền lợi bảo hiểm trợ cấp mai táng phí 01 triệu đồng.

Trước đó, Ngân hàng NN&PTNT huyện Can Lộc đã trao số tiền trên 340 triệu đồng cho 5 gia đình vay vốn và tham gia bảo hiểm ở các xã Khánh Lộc, Trung Lộc, Sơn Lộc, Thượng Lộc và thị trấn Nghèn. Theo số liệu của Công ty bảo hiểm Ngân hàng, tại Hà Tĩnh đã có 154 hộ được thanh toán với số tiền trên 3,5 tỷ đồng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 866.896
   Online: 39