Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
67 người đã bình chọn

Ngày 13/3, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội thảo kỹ năng giao tiếp và xây dựng hình ảnh cá nhân cho nữ doanh nhân trên địa bàn huyện.

Tại hội thảo, các nữ doanh nhân Can Lộc đã được Thạc sỹ Trần Thị Minh Hải - Chuyên gia, giảng viên Tổ chức Giáo dục đào tạo PTI tại Hà Nội truyền đạt các nội dung cơ bản về kỹ năng giao tiếp, phong cách giao tiếp, cách thể hiện hình ảnh cá nhân hiệu quả và giữ vững thương hiệu hình ảnh cá nhân.

Thông qua hội thảo, các nữ doanh nhân xây dựng cho bản thân vốn kiến thức về hình ảnh cá nhân và tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh cá nhân, nắm rõ các thế mạnh, sở trường và nhận ra giá trị bản thân, nắm các kỹ năng tạo dựng hình ảnh cá nhân, cách giao tiếp hiệu quả để giao tiếp thành công với nhân viên, đối tác và khách hàng.

Hội thảo là một trong những hoạt động thường niên của VCCI nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các nữ doanh nhân, các điển hình phụ nữ làm kinh tế phát huy tối đa các thế mạnh nhằm nâng cao năng lực quản lý, cạnh tranh và hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 596.816
   Online: 102