Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
69 người đã bình chọn

Những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất 2018, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đặng Trần Phong và Chủ tịch UBND huyện Võ Hữu Hào đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các cơ quan, đơn vị: Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện; Trung tâm Điện lực và Bệnh viện đa khoa Can Lộc. Cùng đi có các đồng chí Thường trực HĐND – UBND và các phòng, ban, cơ quan, đơn vị.

Tại cơ quan công an huyện và Ban chỉ huy Quân sự huyện, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng, Chủ tịch UBND huyện Võ Hữu Hào cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe toàn thể cán bộ, chiến sĩ và biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sỹ các LLT huyện nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị trong năm 2019 tập thể cán bộ, chiến sĩ cơ quan Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự  huyện tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những kết quả đạt được, đảm bảo công tác quân sự địa phương; giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội. Đặc biệt, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm vì hạnh phúc của nhân dân, quan tâm đảm bảo an ninh, trật tự và trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2019 giúp nhân dân vui xuân, đón tết bình yên; làm tốt công tác hậu phương quân đội, để tân binh phấn khởi trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Đến chúc Tết Chi nhánh điện lực Can Lộc, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng đã ghi nhận những kết quả đạt được của đội ngũ cán bộ, viên chức, công nhân kỹ thuật trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018, đồng thời mong muốn đơn vị bố trí lịch trực Tết đảm bảo, chủ động phương án ứng phó khi có sự cố xảy ra và cung cấp an toàn điện trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Đến thăm và chúc tết những bệnh nhân đang điều trị tại khoa cấp cứu, khoa Nhi, khoa Lây và khoa Sản thuộc Bệnh viện đa khoa huyện, đồng chí Đặng Trần Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Huy Cường đã chia sẻ với các bệnh nhân về những thiệt thòi khi phải đón tết trong điều kiện, hoàn cảnh không ai mong muốn, đồng thời động viên bệnh nhân và người nhà cần cố gắng vượt qua khó khăn, sớm bình phục trở về với gia đình và người thân.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 650.410
   Online: 40