Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
105 người đã bình chọn

Trong thực tế người dân chúng ta khi tham gia thủ tục hành chính luôn luôn có suy nghĩ đến làm thủ tục là để “ cậy nhờ “ cán bộ, cơ quan chức năng làm giúp. Nhưng người dân không hề để ý đến những quyền lợi mà bản thân mình được hưởng, phải biết khi tham gia.

 

Ban biên tập Trang thông tin điện tử tổng hợp hai việc người dân cần làm khi tham gia giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính đó là:

Thứ nhất : Khi thực hiện hồ sơ tại trung tâm hành chính công, hay ở UBND các xã, thị trấn được cán bộ nhận hồ sơ là phải có phiếu hẹn trả. (Trừ trường hợp thủ tục hành chính lấy ngay trong  ngày đối với cấp xã).

Thứ hai:  Đến ngày hẹn trả mà không biết kết quả đang ở đâu, hay đến đúng thời gian quy định trong phiếu phiếu hẹn  mà không có  kết quả, cơ quan chức năng  không có sự giải thích rõ ràng, cơ quan chức năng  mới yêu cầu bổ sung hồ sơ  thì người dân cần phản ánh ngay về địa chỉ tiếp nhận xử lý ý kiến kiến nghị người dân đã công khai trên cổng thông tin điện tử huyện http://canloc.hatinh.gov.vn.

Để người dân nắm rõ, và kiểm tra  hồ sơ của mình Ban biên tập Trang thông tin điện tử hướng dẫn người dân thực hiện tra cứu hồ sơ của mình theo hai cách sau khi máy tính hay điện thoại kết nối internet.

Cách thứ nhất: Trên điện thoại hoặc máy tính bạn truy cập địa chỉ

http://dvccanloc.hatinh.gov.vn  nhập mã hồ sơ trên phiếu hẹn 

Truy cập và nhập mã hồ sơ trên phiếu hẹn bấm tra cứu hồ sơ 

Cách thứ hai: Tra cứu trên zalo

Hướng dẫn Tra cứu hồ sơ và thủ tục hành chính trên điện thoại 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 740.275
   Online: 38