Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
69 người đã bình chọn

 

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, xã Trung Lộc vừa tổ chức thành công Giải bóng đá Nam mở rộng năm 2019.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước khi vào trận đấu

Tham gia giải đấu năm nay có 10 đội bóng đến từ 10 thôn trên địa bàn xã. Các đội được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn 4 đội vào đá  bán kết và chung kết. Giải khai mạc vào đúng ngày 03/2 (tức ngày 29 Tết)  và kết thúc vào ngày  8 tháng 2 (tức ngày 4 tết Nguyên Đán).

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các đội

Với tinh thần đoàn kết, các vận động viên thi đấu hết sức nhiệt tình và cống hiến nhiều pha bóng đẹp nên nhận được sự cố vũ nhiệt tình của động đảo người xem.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao thể chất và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là thanh niên; xây dựng lối sống lành mạnh, tạo mối quan hệ  gắn kết  giữa các thôn xóm.

Đội bóng đá nam thôn Minh Hương xuất sắc giành giải Nhất...

và đội bóng thôn Tân Mỹ giành giải Nhì

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đá nam thôn Minh Hương, giải nhì cho đội bóng đá nam thôn Tân Mỹ; 02 đội: Trung Long và Minh Tân đồng giải Ba.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 650.382
   Online: 36