Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
105 người đã bình chọn

 

          Đoàn Trường THPT Nghèn vừa tổ chức thành công Diễn đàn thanh niên “Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường”.

   Tại diễn đàn, hơn 1500 ĐVTN trường THPT Nghèn đã được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường thông qua 3 phần thi với sự tham gia của 3 đội đến từ khối 10 ,11, 12 gồm: phần thi chào hỏi, phần thi hiểu biết và phần thi hùng biện. 

Qua mỗi phần thi, các em học sinh đã thể hiện được sự sáng tạo, tài năng diễn xuất, khả năng hùng biện, kiến thức, thái độ, khả năng ứng xử và quan điểm của mình về tình bạn, vấn đề bạo lực học đường; ĐVTN cần trang bị kỹ năng gì để phòng tránh bạo lực học đường và  xây dựng tình bạn đẹp; giới trẻ ngày nay cần sử dụng mạng xã hội như thế nào để xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường ...

  

Kết thúc Diễn đàn, Ban tổ chức đã trao giải giải nhất cho Khối 10, Giải nhì cho khối 11 và khối 12 đạt giải ba.  Diễn đàn là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh nhằm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục và trang bị kiến thức hiểu biết pháp luật nhằm xây dựng nếp sống văn hóa học đường. Từ đó, xây dựng nên một tình bạn đẹp, trong sáng, hồn nhiên và coi việc phòng chống bạo lực học đường là trách nhiệm của mỗi ĐVTN cũng như toàn xã hội.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 780.429
   Online: 40