Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
106 người đã bình chọn

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng vừa có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11/2019, tham dự có đại diện Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; các phòng: Thanh tra, Tài nguyên môi trường, Lao động - Thương binh và xã hội huyện.

Tại buổi tiếp, công dân xã Quang Lộc phản ánh việc ông Ngô Đức Bảo ở thôn Trà Dương, xã Quang Lộc hoạt động sản xuất kinh doanh chế biến gỗ làm ảnh hưởng đến môi trường sống của các hộ dân xung quanh, sự việc đã diễn ra khá lâu nhưng chưa được giải quyết.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng chỉ đạo các phòng liên quan tập trung chỉ đạo sớm để di dời nhà xưởng máy móc ra nơi đã bố trí sản xuất để tránh ô nhiễm môi trường cho các hộ dân xung quanh. Trước mắt, tạm đình chỉ sản xuất và giao cho gia đình ông Ngô Đức Bảo phải di dời đúng thời hạn cam kết.

Đối với ý kiến của công dân Đường Tử Anh, xã Thường Nga phản ánh về việc cán bộ địa phương vi phạm trong quản lý đất đai, Bí thư Huyện ủy giao cho UBND huyện xem xét trả lời cho ông Đường Tử Anh theo quy định.

Ý kiến của công dân Nguyễn Chỉ Hồng, xã Tùng Lộc phản ánh về việc giải quyết chế độ chính sách cho cá nhân và chế độ người thân trong gia đình được công nhận cán bộ lão thành cách mạng, Bí thư Huyện ủy đã chỉ đạo Phòng LĐ-TB&XH hướng dẫn làm hồ sơ để các cơ quan ban ngành xem xét. Vấn đề cán bộ lão thành cách mạng, qua căn cứ hồ sơ tài liệu hiện tại chỉ được xét là cán bộ tiền khởi nghĩa cho người thân trong gia đình ông Nguyễn Chỉ Hồng là đúng theo quy định.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Liên kết website
Thống kê: 804.559
Online: 63