Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
106 người đã bình chọn

 

Theo thông tin từ Văn phòng Huyện ủy Can Lộc, Vào ngày 27 tháng 11 năm 2019 (bắt đầu từ 7h30p), tại Phòng tiếp dân – UBND huyện Can Lộc, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng sẽ trực tiếp thực hiện việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của công dân về những vấn đề nhân dân quan tâm.

Tham dự tiếp công dân, theo giấy mời có đại diện lãnh đạo: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Ban Tổ chức Huyện ủy; Ban Dân vận Huyện ủy; Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện. Trưởng các phòng, đơn vị: Lao động - TBXH, TNMT; Nội vụ, Thanh tra huyện; Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai và một số phòng, ban liên quan.

Cũng theo đó, buổi sáng thực hiện việc tiếp dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân theo định kỳ. Buổi chiều, thực hiện việc đối thoại theo lịch hẹn và nghe  báo cáo kết quả giải quyết các vụ việc Thường trực Huyện ủy đã giao cho các cơ quan chức năng.

Việc tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với công dân của Bí thư Huyện ủy Can Lộc sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng, các tổ chức, cá nhân quan tâm theo dõi trên Cổng TTĐT huyện, hệ thống truyền thanh huyện và cơ sở để biết thời gian và địa điểm tiếp công dân./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 804.551
   Online: 56