Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
106 người đã bình chọn

Sáng 19/11, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Hà Tĩnh đã trao số tiền 5 tỷ đồng hỗ trợ huyện Can Lộc để xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 550 năm truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc (1469 - 2019).

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng và Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Bùi Thị Kiều Nhi tiếp nhận nguồn hỗ trợ của Agribank Hà Tĩnh

Bí thư Nguyễn Như Dũng: Cảm ơn Agribank Hà Tĩnh đã luôn đồng hành với huyện Can Lộc trong các hoạt động hướng đến cộng đồng, chung tay giúp người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn vươn lên trong cuộc sống

Số tiền 5 tỷ đồng này dành để xây dựng 125 nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Toàn bộ nguồn hỗ trợ này được trích từ hoạt động kinh doanh của chi nhánh Agribank Hà Tĩnh. Agribank Hà Tĩnh mong rằng, từ nguồn hỗ trợ này, góp phần giúp người nghèo có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và Agribank Hà Tĩnh hỏi thăm tình hình ...

Đến thăm, trao tiền hỗ trợ gia đình bà Nguyễn Thị Hưng (khối Hồng Vinh, thị trấn Nghèn) và gia đình bà Trần Thị Nhiên (năm nay 80 tuổi) ở thôn Thuận Thăng, xã Khánh Lộc, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng và Phó Giám đốc Agribank Hà Tĩnh Võ Huy mong muốn món quà sẽ góp một phần giúp các gia đình sớm có ngôi nhà ở mới và ổn định cuộc sống.

... và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Hưng, khối Hồng Vinh, thị trấn Nghèn

Trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho gia đình bà Trần Thị Nhiên, thôn Thuận Thăng, xã Khánh Lộc

Được biết, từ đầu năm đến nay, Agribank Hà Tĩnh đã trích hơn 11 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, trong đó tại huyện Can Lộc, ngoài 5 tỷ đồng xây dựng nhà ở cho người nghèo, Agribank Hà Tĩnh còn hỗ trợ xây dựng Trường Mầm non xã Thường Nga.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 804.544
   Online: 48