Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam (20/11), Công đoàn Trường Mầm non Yên Lộc vừa tổ chức ra mắt tủ quần áo từ thiện và nấu cháo tình thương tại Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc.

Tủ quần áo từ thiện cho bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn được đặt tại Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc, hoạt động theo phương châm "Ai cần đến lấy - Ai có xin mang đến". Ngay khi mới đi vào hoạt động, tủ quần áo từ thiện đã nhận và cho đi rất nhiều quần áo cho các bệnh nhân và người nhà cần đến.

Dịp này, Công đoàn Trường Mầm non Yên Lộc cũng đã phát miễn phí hơn 200 suất cháo đủ chất dinh dưỡng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Những hoạt động nhân đạo ý nghĩa này nhằm chia sẻ những khó khăn, giúp các bệnh nhân tiếp thêm nghị lực vượt qua hoàn cảnh vươn lên sống ý nghĩa hơn và góp phần lan tỏa những việc làm tốt, nhân lên nhiều nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng.