Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
106 người đã bình chọn

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 550 năm truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc (1469 - 2019), sáng ngày 12/11, Chi đoàn Công an huyện Can Lộc tổ chức chương trình “Vòng tay yêu thương”, phát tặng cháo cho các bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa huyện Can Lộc.

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, các đoàn viên Công an huyện đã trao hơn 200 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Những bát cháo nóng hổi, ấm tình yêu thương được các đoàn viên tự tay lựa chọn thực phẩm, tự tay chế biến, trao tới người bệnh là món quà vật chất, vừa là nguồn động viên tinh thần với người bệnh, giúp họ vượt qua khó khăn, tiếp tục chữa bệnh.

“Tôi điều trị ở đây đã 3 ngày nay, mọi hôm phải ra ngoài mua cháo. Hôm nay được các cô, các chú Công an ân cần, mang cháo tận nơi phát tặng mà cháo rất thơm, rất ngon” ông Q - một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện cảm động chia sẻ. 

Thượng uý Nguyễn Viết Lãm - Bí thư Chi đoàn Công an huyện cho biết đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 550 năm truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc do Chi đoàn phát động. Thời gian tới, Chi đoàn sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động tình nguyện, vì cộng đồng, từ đó, góp phần nêu cao tinh thần, trách nhiệm, xây dựng hình ảnh người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 804.564
   Online: 68