Nhằm củng cố, nâng cao tiêu chí giao thông  trong xây dựng đô thị văn minh, Thị trấn Nghèn  vừa nâng cấp tuyến đường Ngô Đức Kế với tổng chiều dài là 400m.

Tuyến đường Ngô Đức Kế là tuyến đường nối từ quốc lộ 1A đi vào trường Tiểu học Ngô Đức Kế, Tượng đài liệt sỹ và sân vận động thị trấn Nghèn, do đó nó được xem là tuyến đường trọng điểm của Thị trấn Nghèn. Theo cơ chế hỗ trợ xi măng của tỉnh, Thị trấn Nghèn đã nâng cấp mặt đường rộng 13 m, kết cấu mặt đường trải thảm nhựa hạt mịn nóng với kinh phí đầu tư gần 1 tỷ đồng.

Việc đầu tư nâng cấp tuyến đường Ngô Đức Kế sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, sớm đưa Thị trấn Nghèn đạt tiêu chuẩn đô thị loại IV.