Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
106 người đã bình chọn

 

          Hội LHPN Thị trấn Nghèn vừa  tổ chức ra mắt “Chi hội 5 không 3 sạch” toàn diện năm 2019.  Tham gia buổi lễ ra mắt có gần 100 chị em hội viên phụ nữ trong khối phố.

        Chi hội 5 không, 3 sạch khối phố 8 được thành lập nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của hội viên, Nhân dân trong tổ chức thực hiện tốt các tiêu chí : Gia đình không đói nghèo; không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội; không bạo lực; không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học, không sinh con thứ 3 trở lên; sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ. . Ngoài ra,  mô hình chi hội 5 không 3 sạch còn là nơi để cán bộ hội viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức cuộc sống gia đình, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

     Tại buổi lễ, Hội LHPN Thị Trấn Nghèn cũng đã trao 80 giỏ rác và hướng dẫn phân loại rác và phòng chống rác thải nhựa tại hộ gia đình hội viên.

     Đây là mô hình nhằm góp phần phát huy vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ trong việc xây dựng Thị Trấn Nghèn đạt đô thị loại IV năm 2019, thông qua thực hiện các tiêu chí Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 804.535
   Online: 42