Huyện Can Lộc vừa tổ chức thành công giải tennis chào mừng ngày doanh nhân 13/10. Tham dự và trao giải có Bí thư Huyện ủy Nguyễn Như Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Trần Phong, Chủ tịch UBND HuyệnVõ Hữu Hào, PCT UBND Huyện Bùi Huy Cường.

Giải đấu năm nay thu hút 24 vận động viên tham gia, chia thành 12 cặp đôi, thi đấu nội dung đôi nam theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn 2 cặp đôi vào thi đấu chung kết. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã nhập cuộc hết sức nhiệt tình, thể hiện tinh thần đoàn kết, thân thiện và cống hiến cho khán giả hâm mộ nhiều pha bóng đẹp mắt, đặc biệt càng vào vòng trong các trận đấu diễn ra gây cấn, hấp dẫn, căng thẳng và bám đuổi nhau từng loạt break, game quyết định.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho cặp đôi Đặng Trần Phong và Đỗ Xuân Nam...

... và trao Giải Nhì chocặp đôi Trần Anh Đức – Trần Phi Long

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho cặp đôi Đặng Trần Phong – Đỗ Xuân Nam; Giải Nhì thuộc về cặp đôi Trần Anh Đức – Trần Phi Long; Đồng giải ba thuộc về các cặp đôi  Nguyễn Như Dũng - Trần Mạnh Sơn và Bùi Huy Cường – Bùi Đình.

Giải tennis Can Lộc chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức thường niên vào tháng 10. Giải đấu là dịp để các VĐV tham gia rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi gắn tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp, nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng các sự kiện lớn trong năm./.