Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
110 người đã bình chọn

Theo thông tin từ Văn phòng Huyện ủy Can Lộc, vào ngày 25 tháng 10 năm 2019 (bắt đầu từ 7h30 phút), tại Phòng tiếp dân - UBND huyện Can Lộc, Bí thư Huyện ủy Can Lộc Nguyễn Như Dũng sẽ trực tiếp thực hiện việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân về những vấn đề nhân dân quan tâm.

Tham dự tiếp công dân, theo có đại diện lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện. trưởng các phòng, đơn vị: LĐ-TB&XH, Tài nguyên - Môi trường, Nội vụ, Thanh tra huyện, Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai và một số phòng, ban liên quan.

Trong buổi sáng thực hiện việc tiếp dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân theo định kỳ. Buổi chiều, thực hiện việc đối thoại theo lịch hẹn và nghe báo cáo kết quả giải quyết các vụ việc Thường trực Huyện ủy đã giao cho các cơ quan chức năng.

Việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân của Bí thư Huyện ủy Can Lộc sẽ được thực hiện định kỳ hàng tháng, các tổ chức, cá nhân quan tâm theo dõi trên Cổng thông tin điện tử huyện, hệ thống truyền thanh huyện và cơ sở để biết thời gian và địa điểm tiếp dân.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 874.581
   Online: 53