Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử huyện Can Lộc
105 người đã bình chọn

 

 Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Hội LHPN xã Thượng  Lộc vừa tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền về “ An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

          Tham dự hội thi có 100 thí sinh đến từ 10 đội thi đại diện cho các thôn trên toàn xã Thượng Lộc. Các đội trải qua 3 phần thi là màn chào hỏi, kiến thức chung, tiểu phẩm, tập trung tìm hiểu về các nội dung như phòng chống bạo lực gia đình, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, phòng chống đuối nước, bảo vệ môi trường, các chính sách của Đáng, nhà nước về dân số kế hoạch hoá gia đình… Dưới hình thức sân khấu hoá, các đội thi đã đưa đến hội thi nhiều màu sắc, sáng tạo riêng, thể hiện được sự hiểu biết cũng như vận dụng trong công tác tuyên truyền các kiến thức về chủ đề “ an toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Lãnh đạo xã Thượng Lộc trao thưởng cho các đội đạt giải tại Hội thi

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, hội viên phụ nữ giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao nhận thức, kỹ năng vận động quần chúng để tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước các vấn đề liên quan đến “ an toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Hội thi đã trao giải nhất cho thôn Sơn Phú, thôn Liên Tân đạt giải nhì và  Đồng  giải 3 cho 2 đội Vĩnh Xuân và  Nam Phong

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 10 suất quà trị giá mỗi suất 200.000 đồng cho các hội viên phụ nữ, các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống./.

Minh Đông – Quốc Huy


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 780.446
   Online: 56